Thiết bị dò tìm mối

Thiết bị dò tìm mối Termatrac

Termatrac là một thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới trong việc phát hiện, xác nhận và theo dõi sự hiện diện của những con mối.

do tim moi

-Với Radar được cấp bằng sáng chế công nhận độc quyền chế tạo, kèm theo 1 bộ cảm biến nhiệt cộng với 1 bộ cảm biến độ ẩm từ xa. Sự kết hợp 3 trong 1, Termatrac là công cụ tối ưu cho các kỹ thuật quản lý dịch hại chuyên nghiệp.

-Việc phát hiện, xác nhận và theo dõi sự hiện diện của mối thông qua sự kết hợp khéo léo công nghệ vượt trội của radar cùng với sự hỗ trợ của cảm biến nhiệt và độ ẩm.

-Termatrac cũng cho phép truy cập dữ liệu trực tuyến hay không trực tuyến để phân tích những nội dung được cập nhật thường xuyên.

-Việc sử dụng hạn chế hóa chất cũng là kết quả góp phần tích cực vào việc bảo vệ môi trường.

*Là một công cụ tiện ích 3 trong 1:

-Hệ thống radar:

+ Hệ thống radar duy nhất phát hiện ra mối mà không có máy dò nào khác có thể làm được.

+Nó truyền sóng radar ra ngoài xuyên qua hầu hết các bức tường có chất liệu khác nhau vị trí mà nơi mối đang tấn công.

+Không cần băng tín hiệu hoặc lỗ khoan trên tường cũng dễ dàng xử ký một cách chính xác.

-Cảm ứng độ ẩm:

+Máy cảm biến độ ẩm xác nhận điều kiện cần thiết để tìm kiếm xa hơn.

+Máy cảm biến độ ẩm có kỹ thuật kiểm soát chuyên nghiệp côn trùng. Kỹ thuật viên xác định dễ dàng khu vực có độ ẩm vượt quá như một nơi nguy cơ tìm ẩn của mối.

+ Máy cảm ứng độ ẩm khá nhạy bén, nó có thể tìm ra mối ở những nơi thậm chí có độ ẩm cao.

Cảm ứng nhiệt:

+Điều khiển cảm biến nhiệt với kim lazer lắp đặt bên trong chỉ sự thay đổi nhiệt độ bề mặt, như một dấu hiệu phổ biến sự phá hoại của mối.

2/Tiện ích:

+ Độ tìm kiếm chính xác cao.

+ Không cần tác động vật lý vào bên trong bức tường.

+ Không khai thác hay thúc giục để những con mối không ẩn nấp.

+Cho phép phòng trừ mối chính xác.

+Loại bỏ việc kiểm tra lại không cần thiết.

+Thân thiện môi trường.

+So sánh chính xác độ ẩm trên các bề mặt khác nhau.

+Khoanh vùng mục tiêu nhỏ hơn cho kết quả chính xác.

+Cung cấp kết quả cho bất kỳ cấp độ độ ẩm và các điều kiện khác như nhiệt, độ ẩm.

+So sánh chính xác nhiệt độ các khu vực khác nhau cho thấy sự phá hoại của mối.

+Dễ dàng xác định nhiệt độ thay đổi.

+Có thể kiểm tra lại lịch sử dữ liệu để theo dõi, xem lại và báo cáo.

+Khả năng xem lại các trang đã đóng.

3/Ưu điểm:

+3-trong-1 thay thế việc dùng các thiết bị khác.

+Các phát hiện chính xác và hiệu quả .

+Tất cả các tính năng rất đơn giản và dễ sử dụng với độ chính xác cao.

+Tiết kiệm chi phí nhất và công cụ tốt nhất , không có một công cụ nào tốt hơn.

trên thị trường.

+ Kỹ thuật viên ít kinh nghiệm có thể cạnh tranh với các kỹ thuật viên kinh nghiệm trong việc phát hiện mối.

+Cách tiếp cận chuyên nghiệp.

+Thân thiện môi trường, lượng hóa chất sử dụng giảm.

+Chi phí hiệu quả, tăng lợi ích kinh tế.

+Tăng niềm tin của quý khách hàng vào dịch vụ của chúng tôi

Thiết bị dò tìm mối Halo Electronic Termite Detection

do tim moi halo monitor

Nó sẽ không thể tuyệt vời để biết nếu mối ngầm là một mối đe dọa cho ngôi nhà của bạn trước khi quá muộn? Halo ™ hệ thống phát hiện điện tử không chỉ đó và có thể được tích hợp vào dịch vụ kiểm soát dịch hại hiện tại của bạn.

Mối Subterranean là một mối đe dọa thực sự ở Florida và luôn luôn tìm kiếm một nguồn thức ăn mới. Buggin OUT mối và PEST CONTROL, Inc. có thể cài đặt các hệ thống phát hiện điện Halo ™ xung quanh nhà của bạn để phát hiện các mối ngầm mà có thể tìm kiếm ở nhà của bạn cho bữa ăn tiếp theo của họ.

do tim moi Halo in grass

Halo điện Termite phát hiện có thể là một sự bổ sung dễ dàng và giá cả phải chăng để kiểm soát sâu bệnh thường xuyên của bạn. Nếu được phát hiện mối mọt buggin OUT AND PEST CONTROL, Inc. sẽ thảo luận về các lựa chọn điều trị và tín dụng đầu tư ban đầu của bạn đối với một xử lý mối mọt hoàn chỉnh.

Cài đặt Halo stationHalo ™ Electronic Termite Detection là chính xác, đã được chứng minh và nhạy cảm với môi trường. Mỗi màn hình có mối lắp đặt xung quanh chu vi của nhà bạn có một cảm biến gỗ dựa trên mối thích ăn. Khi mối ăn gỗ này nó sẽ gây ra một tín hiệu điện tử mà các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhận về chuyến thăm theo lịch tiếp theo của họ. Halo không có chứa thuốc trừ sâu và không thu hút mối, nó chỉ đơn giản là một công cụ giám sát để cho bạn biết nếu mối có mặt.

Thiết bị dò tìm mối TDS Detects Termites and Bedbugs

do tim moi tds

Thiết bị dò tìm mối và rệp  TDS II là thiết bị kiểm soát dịch hại trên toàn thế giới, tuy nhiên với những tiến bộ mới trong công nghệ và thiết kế, chúng tôi đã tạo ra được các thế hệ tiếp theo của TDS. Công cụ  tốt nhất trên thị trường cho việc tìm kiếm mối ẩn và rệp.

Kể từ năm 2003 nhiệm vụ của chúng tôi đã không ngừng tìm kiếm các công nghệ mới và sáng tạo để nâng cao khả năng phát hiện của chúng tôi

The New TDS Cung cấp khách hàng cải tiến rộng lớn trong cả hai công nghệ cảm biến và thiết kế. TDS Professional Termite và Bed Bug Detector được dựa trên công nghệ đã được kiểm chứng và cấp bằng sáng chế. Đây là công nghệ phát hiện mối chính xác nhất trên thị trường. Không có hiệu chỉnh lại, không được đào tạo đặc biệt, và các cảm biến hiện nay được thiết kế để kéo dài ít nhất là hai năm. Hệ thống phát hiện mối là 100% chính xác khi phát hiện có mối ẩn và rệp. TDS là một công cụ kỹ thuật kiểm soát dịch hại có thể sử dụng với sự tự tin để xác định vị trí và mối rệp để điều trị hiệu quả. Công cụ này được sử dụng để chỉ ra nơi tập trung các nỗ lực kiểm soát dịch hại và sau đó tiêu diệt rệp và mối hiệu quả hơn. Sử dụng TDS sau khi điều trị để chỉ ra nếu tất cả các mối và rệp đã bị tiêu diệt, và không có những người sống ẩn trong khó khăn.

THÔNG TÍN PEST CONTROL