Diệt mối giá rẻ

Bạn có vấn đề về mối???
Bạn đang cần một dịch vụ diệt mối hoàn hảo, nhưng lại gặp một chút khó khăn về tài chính. Không sao, bạn có thể tham khảo dịch vụ diệt mối giá rẻ của các đơn vị có uy tín trên địa bàn Hà Nội. Có rất nhiều đơn vị để cho bạn lựa chọn

Xin giới thiệu về đơn vị của chúng tôi, như một tài liệu để các bạn tham khảo thêm!

“Diệt mối sinh học” – là một đơn vị uy tín của nhà nước, với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối & côn trùng gây hại. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Hơn ai hết chúng tôi luôn mong muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá bình dân nhất, luôn làm hài lòng khách hàng là một trong những tiêu chí của chúng tôi.

Những quyền lợi bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ diệt mối giá rẻ của chúng tôi. Bạn sẽ được:

– Được tư vấn trực tiếp và khảo sát hiện trạng mối hoàn toàn miễn phí.
– Được kí hợp đồng dịch vụ có dấu đỏ của Công ty Thông Tín (một trong những quyền lợi thiết yếu của khách hàng).
– Được các nhân viên kĩ thuật chăm sóc tận tình, chu đáo trong thời gian làm việc.
– Chỉ thanh toán khi đã được diệt mối tận gốc
– Bảo hành dài hạn. (12 tháng kể từ ngày thanh lí hợp đồng)

Điều gì làm nên sự khác biệt giữa dịch vụ của chúng tôi với các đơn vị khác?

– Những tiêu chí cạnh tranh về giá:

THÔNG TÍN PEST CONTROL

CHÚNG TÔi CAM KẾT:

KHÔNG bớt xén vật tư

KHÔNG rút gọn quy trình

KHÔNG sử dụng loại thuốc kém chất lượng

Với phương châm tối thiểu hóa chi phí, hạ tối đa giá thành sản phẩm là những gì làm nên dịch vụ diệt mối giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi

+ Bản thân đơn vị có các nhân viên và kỹ thuật viên là những người trực tiếp sản xuất vật tư và ra thị trường thi công.

+ Chúng tôi có thời gian hoạt động dài hơi trong lĩnh vực diệt mối, diệt mối tận gốc. Là những người có kinh nghiệm nên việc phát hiện tổ mối và xử lí vấn đề là nhanh chóng và hiệu quả.

+ Quy trình làm việc 6 bước khép kín, tuân thủ thời gian xử lí nghiêm ngặt

+ Cam kết diệt mối tận gốc: diệt một lần đảm bảo hết sạch tổ mối, việc mối quay trở lại gần như là không thể nên chi phí dành cho bảo hành là rất thấp.

+ Loại thuốc sử dụng để diệt mối được trung tâm nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua một đại lí hay trung gian nào cả nên khách hàng có thể yên tâm về vấn đề giá và nguồn gốc của thuốc.

+ Chúng tôi có chi nhánh trên khắp địa bàn Hà Nội nên có thể chăm sóc khách hàng chu đáo và nhanh chóng, giảm được chi phí di chuyển.

Những tiêu chí về an toàn:

+ Quy trình diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học là những gì làm nên sự khác biệt của đơn vị chúng tôi. Khi khách hàng gọi điện đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Không những chúng tôi luôn cố gắng làm sao giải quyết vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hơn thế, chúng tôi còn luôn quan tâm đến sự an toàn của khách hàng, chúng tôi luôn áp dụng phương pháp diệt mối sinh học trong suốt quy trình, đây là cách diệt mối hoàn toàn không gây độc hại cho sức khỏe của con người. Đặc biệt đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Những tiêu chí về uy tín:

Chúng tôi là một trong số ít những đơn vị nhà nước hoạt động trong lĩnh vực này, luôn hoạt động dưới sự quản lí và chỉ đạo của trung tâm, có trụ sở, cơ quan làm việc rõ ràng, chi nhánh rộng khắp trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra trung tâm còn là nơi đầu ngành trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng kĩ thuật mới nên khách hàng có thể yên tâm vì luôn được sử dụng công nghệ diệt mối mới nhất hiện nay.

Liên hệ ngay với  Công ty diệt mối Thông Tín để nhận được dịch vụ diệt mối tốt nhất với giá bình dân nhất.