Diệt mối bằng muối ăn

Mối là loại côn trùng nhỏ bé nhưng đáng sợ nhất. Chúng là loài côn trùng có tổ chức cao và chuyên phá hủy các cấu trúc gỗ trong nhà bạn. Đồ gỗ nội thất là những đồ có  giá trị lớn ở trong nhà. Nếu trong nhà có dấu hiệu mối mọt bạn  nên gọi một công ty diệt mối chuyên nghiệp. Không thể coi nhẹ sự phá hoại của chúng, nếu nhà bạn mới bị chúng xâm nhập thì có cách đơn giản là sử dụng muỗi ăn để xử lý chúng còn nếu bị mối làm tổ lâu rồi thì bạn nên gọi cho các chuyên gia. Sau đây Thông Tín chỉ cho bạn cách xử lý mối bằng muối.

muoi an
1. Hãy tìm chỗ hoặc chỗ có mối. Đây có thể là những vết nứt trên nền tường, đồ gỗ  hoặc một tấm bê tông tiếp giáp với ngôi nhà.
2. Pha muối với  nước ấm tỷ lệ bằng nhau và khuấy cho đến khi muối hòa tan. Đổ hỗn hợp trên vào tổ mối hoặc chỗ mối xuất hiện.
3. Cho  vào các ống tiêm và tiêm nước muối vào những điểm có mối. Đổ trên đất xung quanh các điểm nhập cảnh gần mặt đất là tốt. Nếu mối mạo hiểm ra dung dịch muối, chúng sẽ bị mất nước và cuối cùng sẽ chết.
Phương pháp này không có khả năng diệt tất cả các tổ mối. Cách hiệu quả nhất để triệt để nhà bạn thoát khỏi tình trạng bị mối mọt là để gọi một người chuyên nghiệp.

Công ty Thông Tín Hà Nội

Tư vấn Miễn Phí . Gọi Ngay!
Truy cập: dietmoi.com. dietmoi.net. dietmoi.com.vn